• Hotline: 1900 8913
  • Nhánh 1: Liên hệ sản xuất kinh doanh thực phẩm chức năng và thực phẩm bảo vệ sức khỏe
  • Nhánh 2: Liên hệ sản xuất kinh doanh mỹ phẩm từ dược liệu
  • Nhánh 3: Liên hệ phòng khám Viện Y học bản địa Việt Nam
  • Nhánh 4: Liên hệ hợp tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ
  • Nhánh 5: Liên hệ du lịch dược liệu Tả Phìn Hồ - Hà Giang
  • Nhánh 6: Liên hệ Bs Hoàng Sầm
Chia sẻ bài viết
Cỡ chữ Nhỏ Lớn

Gallstone – sản phẩm làm tan sỏi mật

Sản phẩm thực phẩm chức năng Gallstone là kết quả nghiên cứu của Viện Y học bản địa Việt Nam có tác dụng làm tan sỏi mật của những người chẳng may mắc bệnh sỏi mật mà không cần phẫu thuật.

Sản phẩm thực phẩm chức năng Gallstone là kết quả nghiên cứu của Viện Y học bản địa Việt Nam có tác dụng làm tan sỏi mật ở những người chẳng may mắc bệnh sỏi mật mà không cần tiến hành phẫu thuật.

Theo các tài liệu y dược trong và ngoài nước, Sỏi mật là bệnh gây ra do những viên sỏi nằm trong lòng ống mật ở trong gan hoặc ngoài gan hay trong túi mật có thể gây nguy hiểm cho tính mạng con người.

Bằng thực nghiệm ngoài cơ thể, nhóm nghiên cứu Viện Y học bản địa Việt Nam đã thành công khi dùng thảo dược để làm tan sỏi mật.

Chúng tôi đã thu thập hàng trăm loại thảo dược lưu truyền trong các bài thuốc dân gian để tiến hành nghiên cứu. Chúng tôi đã pha chế tạo ra được một loại dung dịch đặc biệt (dung dịch M) có tính chất tương tự dịch mật người về pH và điểm đẳng điện. Chúng tôi chiết các thảo dược bằng phương pháp soxhlet, thu dịch thảo dược trộn với dung dịch M theo một tỷ lệ phù hợp để thử nghiệm làm tan các tinh thể sỏi mật mà chúng tôi thu thập được.

Từ hàng trăm loại thảo dược trải qua hàng nghìn thí nghiệm, thử nghiệm làm tan sỏi mật ở ngoài cơ thể trong điều kiện của phòng thí nghiệm đảm bảo nhiệt độ 37oC; chúng tôi đã sàng lọc được gần hai chục loại thảo dược làm tan sỏi mật với tỷ lệ tan cao. Từ số thảo dược này, chúng tôi đã tiến hành phối trộn, tổ hợp thành 5 nhóm và lại tiến hành thử nghiệm độ làm tan của các nhóm thảo dược này; sau đó chọn nhóm làm tan sỏi mật với tỷ lệ cao nhất để chiết xuất bào chế làm thành sản phẩm thực phẩm chức năng được đặt tên là Gallstone. Vì vậy, sản phẩm thực phẩm chức năng Gallstone được chúng tôi chiết xuất bào chế từ các thảo dược dân gian có thể làm tan được sỏi mật trong cơ thể con người nhưng không độc hại.

Thực tế, trong thời gian qua sản phẩm thực phẩm chức năng Gallstone đã được hàng trăm người tình nguyện sử dụng có hiệu quả.

Trường hợp gần đây nhất một bệnh nhân là Nguyễn Thị Huyền (0904644658) ở Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội, phiếu siêu âm ngày 21/06/2018 trong túi mật có sỏi kích thước là 7mm, sau khi uống Gallstone, siêu âm lại ngày 30/08/2018 thấy trong túi mật không còn sỏi (xem hình ảnh siêu âm)

Chúng tôi hi vọng rằng đây sẽ là sản phẩm thực phẩm chức năng được lựa chọn để hỗ trợ cho người bị mắc bệnh sỏi mật và góp phần bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

Gallstone – sản phẩm làm tan sỏi mật Gallstone – sản phẩm làm tan sỏi mật

Hình ảnh siêu âm sỏi mật của bệnh nhân trước và sau khi sử dụng sản phẩm thực phẩm chức năng Gallstone

Bệnh nhân hết sỏi mật sau dùng Gallstone

Doctor SAMAN
Phó Viện trưởng
Gs. Hứa Văn Thao

0 bình luận

Nhân một trường hợp xơ gan cổ trướng ở xã Đản Ván - Hoàng Su Phì - Hà Giang

Lèng Lao Niên sinh năm 1975 quê quán Đản Ván - Hoàng Su Phì - Hà Giang. Theo như bệnh nhân chia sẻ ông phát hiện mình mắc...

Teo não – nguyên nhân và điều trị

Teo não là một hội chứng của nhiều bệnh ảnh hưởng đến sự tồn tại và hoạt động bình thường cũng như kích thước não. Phần lớn trên...

Bài thuốc nam hiệu quả với u nang buồng trứng

U nang buồng trứng là hiện tượng Nang buồng trứng của nữ giới phát triển thành một khối u bất thường. Khối u này thường làm rối loạn...

Lupus ban đỏ hệ thống, nhân một trường hợp hướng đi từ thuốc Nam

Vào giữa tháng 5 năm 2014 phòng khám Viện Y học bản địa Việt Nam tiếp nhận bệnh nhân Triệu Văn Slìn, quê xã Tri Lễ, huyện Văn...

Hội chứng nôn mửa chu kỳ

Bệnh nôn mửa chu kỳ có thể sáu đến mười hai giờ/ lần nôn mửa, kéo dài như vậy trong 5-7 ngày trong một tháng, tháng sau lặp...