• Hotline: 1900 8913
  • Nhánh 1: Liên hệ sản xuất kinh doanh thực phẩm chức năng và thực phẩm bảo vệ sức khỏe
  • Nhánh 2: Liên hệ sản xuất kinh doanh mỹ phẩm từ dược liệu
  • Nhánh 3: Liên hệ phòng khám Viện Y học bản địa Việt Nam
  • Nhánh 4: Liên hệ hợp tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ
  • Nhánh 5: Liên hệ du lịch dược liệu Tả Phìn Hồ - Hà Giang
  • Nhánh 6: Liên hệ Bs Hoàng Sầm
Chia sẻ bài viết
Cỡ chữ Nhỏ Lớn

Sạch lòng mạch - sạch mảng bám cholesterol trong lòng mạch máu

Việc tìm ra được một sản phẩm từ cây cỏ Việt Nam có khả năng bào mòn mảng bám cholesterol trong lòng mạch máu sẽ làm giảm được nguy cơ tắc và xơ vữa mạch máu nói chung và động mạch vành cho con người.

Việc tìm ra được một sản phẩm từ cây cỏ Việt Nam có khả năng bào mòn mảng bám cholesterol trong lòng mạch máu sẽ làm giảm được nguy cơ tắc và xơ vữa mạch máu nói chung và động mạch vành cho con người.

Nhóm nghiên cứu của Viện Y học bản địa Việt Nam chúng tôi đã nghiên cứu thành công một sản phẩm thực phẩm bảo vệ mạch máu làm tan được các mảng bám cholesterol trong lòng mạch máu đặt tên là “Sạch lòng mạch”, sản phẩm này được nghiên cứu bào chế từ các thảo dược trong dân gian sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, vì vậy sản phẩm này là không độc hại cho cơ thể.

Thực tế là để có được sản phẩm “Sạch lòng mạch”, từ hơn 400 loại thảo dược thu thập từ các bài thuốc dân gian, chúng tôi đã tiến hành hàng nghìn thí nghiệm, thử nghiệm để lựa chọn được 1 số ít cây làm tan các tinh thể cholesterol ngoài cơ thể; từ các thí nghiệm sàng lọc đó chúng tôi đã chọn ra được những thảo dược có tỷ lệ làm tan được các tinh thể cholesterol cao để tổ hợp thành 4 nhóm, sau đó lại thử lại nhóm nào làm tan tốt nhất thì được chọn để sản xuất ra sản phẩm Sạch lòng mạch.

GS. Hứa Văn Thao đang tiến hành các thử nghiệm

Theo các tài liệu cho thấy bệnh động mạch vành xảy ra khi trong lòng của ít nhất một động mạch vành bị hẹp làm hạn chế dòng máu giầu oxy tới các mô cơ tim xung quanh. Xơ vữa động mạch là một quá trình khiến cho thành động mạch dày và cứng. Nó có thể dẫn tới tắc nghẽn hoàn toàn động mạch gây cơn đau thắt ngực/nhồi máu cơ tim.

Cholesterol là một chất mềm giống chất béo được tìm thấy trong máu và trong tất cả các tế bào của cơ thể. Cơ thể sản xuất ra tất cả các cholesterol cần thiết đó là:

- Low-density lipoprotein (LDL hoặc "xấu") cholesterol có thể cùng với chất béo và các chất khác tạo lên các bức tường bên trong động mạch của bạn. Động mạch có thể bị đông máu và hẹp lại, và lưu lượng máu giảm.

- High-density lipoprotein (HDL hoặc "tốt") cholesterol mang các cholesterol có hại ra khỏi động mạch và giúp bảo vệ bạn khỏi cơn đau tim và đột quỵ.

Khi LDL cholesterol (cholesterol "xấu") tích tụ trong thành động mạch trở thành mảng bám (plaque) đẩy lớp nội mạc vào lòng mạch làm thu hẹp dòng chảy của máu. Các động mạch tận nhỏ hơn có thể nhanh chóng bị tắc nghẽn. Theo thời gian, máu đông có thể phát triển tại vị trí vỡ và làm tắc nghẽn hoàn toàn động mạch.

Hiện nay, sản phẩm thực phẩm chức năng bảo vệ mạch máu “Sạch lòng mạch” của Viện Y học bản địa Việt Nam đã giải quyết được mảng bám cholesterol trong lòng mạch và đã được nhiều người tình nguyện sử dụng thấy có kết quả rất tốt.

Gần nghìn trường hợp hẹp mạch vành tới 80-90%, hàng trăm trường hợp hẹp động mạch cảnh đã được giải quyết trong thời gian khoảng trên dưới 1 năm.

Qua bài viết này chúng tôi mong là sản phẩm “Sạch lòng mạch” sẽ được phổ biến rộng rãi trong cộng đồng để mọi người có sự lựa chọn đúng đắn nhất các sản phẩm hỗ trợ khi chẳng may bị hẹp, tắc nghẽn lòng mạch máu nào đó trong cơ thể.

Doctor SAMAN
Phó Viện trưởng​

GS. Hứa Văn Thao

 

 

0 bình luận

Nhân một trường hợp xơ gan cổ trướng ở xã Đản Ván - Hoàng Su Phì - Hà Giang

Lèng Lao Niên sinh năm 1975 quê quán Đản Ván - Hoàng Su Phì - Hà Giang. Theo như bệnh nhân chia sẻ ông phát hiện mình mắc...

Teo não – nguyên nhân và điều trị

Teo não là một hội chứng của nhiều bệnh ảnh hưởng đến sự tồn tại và hoạt động bình thường cũng như kích thước não. Phần lớn trên...

Bài thuốc nam hiệu quả với u nang buồng trứng

U nang buồng trứng là hiện tượng Nang buồng trứng của nữ giới phát triển thành một khối u bất thường. Khối u này thường làm rối loạn...

Lupus ban đỏ hệ thống, nhân một trường hợp hướng đi từ thuốc Nam

Vào giữa tháng 5 năm 2014 phòng khám Viện Y học bản địa Việt Nam tiếp nhận bệnh nhân Triệu Văn Slìn, quê xã Tri Lễ, huyện Văn...

Hội chứng nôn mửa chu kỳ

Bệnh nôn mửa chu kỳ có thể sáu đến mười hai giờ/ lần nôn mửa, kéo dài như vậy trong 5-7 ngày trong một tháng, tháng sau lặp...