Lược đồ trí nhớ và cải thiện trí nhớ

Lời bạt: Do tính chất công việc chúng tôi thường xuyên tiếp xúc với người bệnh suy giảm trí nhớ, do nhiều nguyên nhân nên tôi viết lược đồ trí nhớ dưới dạng thật đơn giản, dễ hiểu để sinh viên hoặc người nhà bệnh nhân / bệnh nhân tự đọc, hiểu về bệnh của mình; bài không phù hợp cho các bác sỹ chuyên ngành sâu tâm thần kinh vì giá trị khoa học không nhiều.

Có ba dạng trí nhớ chính:

1. Trí nhớ giác quan: lưu trữ trong 7 “kho” các thông tin đến từ các giác quan bao gồm:

•         Trí nhớ thị giác: mắt đã nhìn thấy những gì về hình dáng, màu sắc, to nhỏ, đậm nhạt thế nào ở thế giới quan;

•         Tai đã nghe: âm vị bản nhạc, âm thanh tiếng nói lạ quen, tiếng khóc cười, tiếng suối reo nước chảy ...;

•           Trí nhớ khứu giác: mũi từng ngửi mùi thơm thối, mùi ẩm mốc, mùi các loại nước hoa, thức ăn...;

•            Trí nhớ vị giác: lưỡi từng nếm trải các vị mặn nhạt, chua ngọt, cay đắng, vị the ... thế nào;

•          Trí nhớ xúc giác: biết cảm giác nóng lạnh, nhẵn, nhăn, gợn nhiều ít, vuốt ve, mềm cứng ...;

•            Trí nhớ cảm giác sâu bản thể: nội tạng biết sự khoan khoái, cảm giác đau bụng, cồn cào ruột gan, ngứa ngáy, buồn nôn, chóng mặt, khó thở, mệt mỏi, choáng váng ...;

•           Trí nhớ không gian / thời gian: tâm trí từng biết định vị phương hướng, không gian, thời gian, khuya, sớm chiều hôm ...;

Những trải nghiệm này lưu giữ lại thông tin trong các cấu trúc não tương ứng,  là kho dữ liệu tham chiếu.

Bảy “kho kinh nghiệm” từ giác quan này được hình thành trong cuộc sống như những tệp dữ liệu, càng trải nghiệm tệp thông tin càng lớn... để làm hệ quy chiếu đối chứng, quy nạp, nhận thức với thế giới quan trong tương lai; khối này vừa tích lũy, tự học tập và vừa được bồi đắp thêm... chính là các kho trí nhớ. Thí dụ, nếu không nhận được người quen thì chính là sự quên, tức là hình ảnh người quen đối chứng với mẫu lưu trong kho, nhưng trong kho không có mẫu giống như vậy hoặc tương tự như vậy. Hay nói cách khác, quên là mất mẫu lưu chứ không do sự vật hiện tượng xảy ra đem đối chứng. Kho dữ liệu ta gọi là “Trí nhớ”.

hình ảnh minh họa tế bào thần kinh liên hệ với nhau

2. Trí nhớ ngắn hạn:

•           Trí nhớ ngắn hạn là não xử lý thông tin xong trong một khoảng thời gian ngắn, thời gian tham chiếu với dữ liệu “trong kho” và “trích xuất phản ứng” chỉ khoảng 50 – 200 ms, gọi là mili giây = 50 -200/1000s. Ví dụ gặp người quen lớn tuổi, ta phản xạ “chào bác” là rất nhanh.

•           Trí nhớ xử lý quá trình này gồm bốn yếu tố: 1) bộ kiểm soát sự chú ý; 2) bảng phác thảo trực quan không gian; 3) bộ đệm âm vị học; 4) và bộ lưu trữ và tích hợp thông tin từ các nguồn khác nhau.

3. Trí nhớ dài hạn:

•           Trí nhớ dài hạn “kho” của chúng ta lưu trữ thông tin trong thời gian dài, ví dụ kỉ niệm thời thơ ấu tươi đẹp, kỉ niệm buồn bởi những sai lầm đã mắc trong quá khứ, kỉ niệm cầu hôn từ xa xưa, ngày cưới, ngày ly dị, ngày bố hoặc mẹ mất ...

•           Kho Trí nhớ rõ ràng có thể được truy xuất một cách có ý thức – gọi Trí nhớ rõ ràng: Tôi nhớ năm 1972 máy bay Mỹ đánh phá miền bắc ác liệt, tôi 17 tuổi, đi bộ gần 300 km về quê sơ tán; đến đâu thì bộ đội Trung quốc cho đi nhờ xe, họ cho phong lương khô 102 thế nào, ngủ trọ ở đâu, ai cho ăn, tem phiếu ăn ngủ thế nào ... dọc đường rừng về huyện Hoàng Su phì bị tiểu đội các cô dân công làm đường người Hà nam bắt ngủ lại cùng cả tiểu đội nữ như thế nào, nay vẫn nhớ như in. Trí nhớ rõ ràng bao gồm nhớ tình tiết: các sự kiện không gian, thời gian, ánh sáng, âm thanh, khung cảnh ... được tái hiện từ trong “kho”.

•           Trí nhớ dài hạn vô thức (gọi là Trí nhớ tiềm ẩn): Ngày 10 tuổi tôi đã đi rừng một mình, đốn cây làm củi, bổ củi, mỗi tháng phấn đấu 1-2 xite củi bày vệ đường để bán. Một hôm khi đạp lên 1 hòn đá bằng cái nia, nó nhâng cao lên và di chuyển, thì ra là con rùa cạn. Đến khi là Bác sỹ rồi, tôi vẫn đi rừng kiếm cây thuốc, dẫm lên hòn đá cập kênh liền nghĩ đến con rùa to khi xưa. Đó là sự nhớ vô thức “nảy nhớ” chỉ trong 1% giây.

•           Trí nhớ ngữ nghĩa - Khái niệm và ý nghĩa – khi hồi là sinh viên cùng thầy “đi buồng” thầy dặn 1 câu “ nghề chúng ta thấy cứu được mà không cứu chính là giết người”. Câu nói đó đi theo tôi suốt đời, từ ngữ nghĩa này tôi nhớ hồi đó tôi thế nào, thầy mặc quần kaki, khoác hờ áo Blue thế nào, đeo kính gọng gì ... là nhớ hết.

•           Trí nhớ tiếng vang  trí nhớ giác quan tiếp nhận và xử lý thông tin nhờ thính giác: nghe 1 đứa trẻ khóc thét từng cơn trong đêm trực liền nhớ ngay có khả năng trực giác mách bảo biết đâu nó bị lồng ruột; ...

DƯỚI ĐÂY LÀ LƯỢC ĐỒ CÁC LOẠI “KHO” TRÍ NHỚ

Trí nhớ biểu tượng : Trí nhớ cảm giác thị giác nhận và xử lý các kích thích thị giác: ví dụ nhìn biển đường thấy gạch chéo trong vòng trong thì biết đoạn này cấm dừng, cấm đỗ ...

Trí nhớ không liên kết : Đề cập đến hành vi mới học được do tiếp xúc nhiều lần với một kích thích duy nhất. Hành vi mới có thể được phân loại thành hai quá trình: nhạy cảm và thói quen - ví dụ đi học chơi đàn piano chẳng hạn.

Trí nhớ tri giác : Trí nhớ có được thông qua các giác quan. Nó bao gồm rất nhiều kinh nghiệm cá nhân; nó bao gồm từ những hình thức đơn giản nhất của trí nhớ giác quan đến kiến thức trừu tượng nhất.

Trí nhớ mồi : Một hiệu ứng nhờ tiếp xúc với các kích thích nhất định thì nhớ đến người khác, việc khác, sự kiện khác không liên quan gì hiện tại. Thí dụ đêm hôm nghe tiếng đàn chợt nhớ truyện kiều của Nguyễn Du; Nghĩ đến nguyễn Du thì lại chợt nghĩ đến nữ sỹ Hồ Xuân Hương và bài thơ khóc Tổng cóc ...

Trí nhớ thủ tục : Một vùng Trí nhớ liên quan đến việc ghi nhớ các kỹ năng điều hành và vận động cần thiết để thực hiện một nhiệm vụ. Nó là một hệ thống điều hành hướng dẫn hoạt động và thường hoạt động ở mức độ vô thức. Khi cần thiết, trí nhớ quy trình sẽ tự động được truy xuất để sử dụng trong việc thực hiện các quy trình tích hợp liên quan đến kỹ năng vận động và trí tuệ; ví dụ bác sỹ phẫu thuật theo trình tự trong mổ ruột thừa cần thực hiện theo các bước 1, bước 2, bước 3 ... làm những gì theo quy phạm.

Trí nhớ ngữ nghĩa : Đề cập đến Trí nhớ về ý nghĩa, diễn giải và khái niệm liên quan đến sự kiện, thông tin và kiến thức chung về thế giới. Trí nhớ ngữ nghĩa mang lại ý nghĩa cho các từ và cụm từ nếu không sẽ vô nghĩa và cho phép học tập dựa trên kinh nghiệm trong quá khứ.

Trí nhớ giác quan : “Trí nhớ giác quan là khả năng lưu giữ trong thời gian ngắn một lượng lớn thông tin mà con người tiếp xúc hàng ngày”

Trí nhớ làm việc : “Thuật ngữ trí nhớ làm việc đề cập đến một hệ thống não bộ cung cấp khả năng lưu trữ tạm thời và thông tin cần thiết cho các nhiệm vụ nhận thức phức tạp như hiểu ngôn ngữ, học tập và lập luận”

Trí nhớ trực quan : Được cấu thành bởi trí nhớ biểu tượng, trí nhớ ngắn hạn và dài hạn trực quan.

4. Dược lý lâm sàng các chất dẫn truyền liên quan trí nhớ.

4.1. Chất dẫn truyền Acetylcholine:

•           Các nghiên cứu chỉ ra rõ ràng rằng việc liên kết chất chủ vận Acetylcholine với thụ thể Acetylcholine muscarinic và Nicotinic đều đóng vai trò mã hóa ký ức mới. Các tổn thương cục bộ và truyền chất đối kháng chứng minh vị trí giải phẫu của các hiệu ứng Cholinergic này và mô hình tính toán liên kết chức năng điều chế Cholinergic với các hiệu ứng tế bào cụ thể trong vỏ não và hồi hải mã.

•           Acetylcholine có thể tăng cường mã hóa bằng cách tăng cường độ của đầu hướng tâm so với phản hồi ly tâm, bằng cách đóng góp vào các dao động sóng Theta và kích hoạt các cơ chế nội tại để tăng điều biến liên tục tăng cường ở Synaps thần kinh. Do vậy các ký ức, tình tiết mới được mã hóa ở vỏ não và đồi hải mã.

4.2. Chất dẫn truyền GABA (gamma aminobutyric acid) đóng vai trò gì trong trí nhớ:

•           GABA, một chất dẫn ức chế truyền thần kinh chính, được cho là đóng một vai trò quan trọng trong trí nhớ – nó làm chậm tốc độ kích hoạt tế bào thần kinh, ngăn chặn sự kích thích quá mức. Mức độ thay đổi của GABA thấy trong trầm cảm, lo lắng, rối loạn thoái hóa thần kinh như bệnh Alzheimer và lão hóa não tuổi già.

•           GABA đồng bộ hóa hoạt động của tế bào thần kinh ở vùng hải mã, nồng độ GABA có thể thay đổi trong bệnh Alzheimer; hệ GABAergic có thể liên kết các yếu tố nguy cơ Alzheimer và suy giảm trí nhớ từng đợt .

4.3. Chất dẫn truyền Glutamate

Đây là chất dẫn truyền kích thích thần kinh phổ biến nhất, phong phú nhất của hệ thống thần kinh. Glutamate đóng một vai trò quan trọng trong các chức năng nhận thức như suy nghĩ, học tập và trí nhớ.

4.4. Chất dẫn truyền Serotonin

Serotonin là chất dẫn truyền ức chế thần kinh chính liên quan đến trí nhớ, nó điều chỉnh tâm trạng, hành vi, giấc ngủ và trí nhớ.

4.5. Chất dẫn truyền thần kinh dopamine

Chất dẫn truyền Dopamine liên kết với khả năng học tập và trí nhớ dài hạn, việc mã hóa và củng cố ký ức đòi hỏi phải có kích thích các thụ thể Dopamine ở hồi hải mã – thể vân – trước trán để điều phối quá trình hình thành ký ức mới.

5. Thảo dược với trí nhớ.

•           Với Acetylcholine chúng ta đã biết khi suy giảm trí nhớ kí ức người ta có thể ngăn chặn sự hủy hoại Acetylcholine bởi men Cholinesterase bằng cách ức chế men này nhờ cây ngọn đỏ, lá dâu, rễ dâu, hoa tú cầu, hoàng liên, đan sâm ... đặc biệt là Thạch tùng răng có chứa HuperzinA.

•           Với GABA người ta thí nghiệm thấy ở người trẻ tuổi dùng Viễn chí, bạch quả và kỉ tử có thể làm tăng GABA ở hồi hải mã nhưng không thấy tăng ở vỏ não và tiểu não.

•           Với Dopamin chúng ta có thể bổ sung từ đậu miêu, nấm đầu khỉ, đậu răng ngựa và bằng cách ức chế MAO bởi các chất iMAO như cây hoa mua, phá cố chỉ, chùm bao lớn.

•           Để tăng Serotonin trong não người ta thường dùng hồng hoa, nhân sâm, sâm ấn độ, Omega -3, vitamin D, vitamin B1 và B6, Mg, cây đỗ quyên, chè shan tuyết và cây mộc lan.

•           Với Glutamate chất này có nhiều trong thức ăn, nên thường là không thiếu, nhưng nếu thừa cũng không tốt cho não, do vậy người ta khuyên nên ăn ít mỳ chính.

Tóm lại: trí nhớ là vấn đề cực kỳ quan trọng với con người nhưng để hiểu nó là vô cùng phức tạp, những trình bày trên chỉ là chút hiểu biết đúng như hạt cát trong biển kiến thức vấn đề.

Bs Hoàng Sầm.

[{"src":"\/resources\/upload\/images\/tr%C3%AD%20nh%E1%BB%9B%2004%20-%20neuron.png","thumb":"\/resources\/upload\/images\/tr%C3%AD%20nh%E1%BB%9B%2004%20-%20neuron.png","subHtml":""},{"src":"data:image\/png;base64,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","thumb":"data:image\/png;base64,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","subHtml":""}]