Tố nữ kinh cho rằng nếu đang trò chuyện với người nữ mà dương vật "vùng dậy" thì không nên ái ân ngay mà nên đợi đến khi thư tháitrở lại mới từ từ vào cuộc. Nếu không , dương vật sẽ bị thương tổn, phủ tạng suy , tai nghễnh ngãng, sức khỏe giảm sút.

Sau đây là những điều không nên khác trong chuyện ái ân mà Tố nữ kinh - pho sách về tình dục học cổ Trung Quốc - nếu ra:

 

Khi có sấm sét , mưa gió , địa chấn, mưa đá , trời thảm đất sầu... Hoàn toàn không ái ân. Ngoài ra, cũng không nên giao hoan trong đền chùa , nhà thờ , thần miếu , nơi thờ phụng, đáy giếng , cạnh bếp , nơi cầu cống , chỗ tha ma , cạnh quan tài... Vì đó là thiên kỵ , nếu không thì con cái sinh ra sẽ tinh thần bạc nhược, trầm cảm. Về phương diện tâm lý thì đứa trẻ sẽ đa sầu , đa cảm , luôn ủ dột.

Không giao hoan khi ăn quá no hay trong cơn say. Ví như phạm cấm kỵ này thì đàn ông phủ tạng bị thương tổn, nước giải đỏ , mặt tái xanh , lưng đau mỏi , mình mẩy phù thũng , sức khỏe sút giảm, ảnh hưởng tuổi thọ , đứa trẻ sinh ra cũng ốm yếu.

Không nên ái ân khi vừa mới đi tiểu xong , vì giao hoan là hoạt động không đơn giản, đòi hỏi phải huy động hết thảy các bộ máy của cơ thể. Mà lúc này các mạch đạo chưa thông, thân thể chưa về trạng thái bình thường. Vì vậy phải đợi chí ít sau 15 phút mới được vào cuộc. Phạm điều cấm kỵ này thì về sau ăn uống sẽ mất ngon , bụng trướng to , tâm thần luôn luôn phiền muộn, có khi lơ đãng như người mất trí.

Tránh giao hoan khi người đã đuối sức vì lao động nặng , vừa đi bộ , đau ốm chưa hồi phục, trong mình bải hoải... Phạm cấm kỵ này , đàn ông sẽ bị mắc bệnh suyễn , miệng khô , rối loạn tiêu hóa , rối loạn bài tiết... 

BBT

Doctor SAMAN

[{"src":"\/resources\/upload\/images\/10.2018\/2015_1904_Cam_ky_shtd.jpg","thumb":"\/resources\/upload\/images\/10.2018\/2015_1904_Cam_ky_shtd.jpg","subHtml":""}]