Viện Y học bản địa Việt Nam là 1 tổ chức khoa học nghiên cứu chuyên sâu về dược lý lâm sàng từ thảo dược và các phương pháp chữa bệnh từ kho tri thức y học bản địa Việt Nam lâu đời. Với đội ngũ nghiên cứu viên chủ yếu là các bác sỹ giảng viên có kinh nghiệm lâm sàng lâu năm, sâu sắc. Trong tình trạng phát triển mạnh mẽ, phức tạp của bệnh tật thời Hiện đại, việc phải tham gia trực tiếp vào công tác khám chữa bệnh của các bác sỹ, dược sỹ của Viện Y học bản địa Việt Nam là tất yếu.

Nhà điều hành Viện Y học bản địa Việt Nam

Nhà điều hành Viện Y học bản địa Việt Nam

 

Nội quy & Bệnh danh nhận khám

Nội quy & Bệnh danh nhận khám

 

   Với chủ trương: hạn chế điều trị những bệnh mà các cơ sở y tế khác đã có thể hoàn thành tốt, mà chỉ điều trị những bệnh chưa/không/ít ai điều trị được trong lĩnh vực NỘI TÂM THẦN – THẦN KINH. Do vậy, Viện Y học bản địa Việt Nam nhận điều trị bệnh: Teo não, Alzheimer, Nhược cơ, Trầm cảm.

   Vận hành phòng khám được thực hiện trực tiếp bởi Bác sỹ Hoàng Sầm – một thày thuốc nguyên là giảng viên có hơn 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng phương pháp đông tây y kết hợp; Đó chính là nguồn nhân lực chuyên môn chất lượng cao mà ít đâu có được.

   Với vốn tri thức sâu rộng, trải nghiệm nghề nhiều và cùng những nghiên cứu thảo dược chuyên sâu, đáng tin cậy để phục vụ điều trị. Công tác điều trị của PHÒNG KHÁM NỘI TÂM THẦN – THẦN KINH của  Viện Y học bản địa Việt Nam được diễn ra chuyên nghiệp, khoa học, đồng bộ,  nhân văn đã góp phần nhỏ bé của mình cho công cuộc chăm sóc sức khỏe người dân.

Hoàng Đôn Hòa

Phó Chủ tịch Viện Y học bản địa Việt Nam

Doctor SAMAN

[{"src":"\/yhbd.vn\/upload\/images\/2015\/04\/phong_kham_vien-yhocbandia.jpg","thumb":"\/yhbd.vn\/upload\/images\/2015\/04\/phong_kham_vien-yhocbandia.jpg","subHtml":"Nh\u00e0 \u0111i\u1ec1u h\u00e0nh Vi\u1ec7n Y h\u1ecdc b\u1ea3n \u0111\u1ecba Vi\u1ec7t Nam"},{"src":"\/yhbd.vn\/upload\/images\/2015\/04\/benh_danh_nhan_dieu_tri-yhocbandia.jpg","thumb":"\/yhbd.vn\/upload\/images\/2015\/04\/benh_danh_nhan_dieu_tri-yhocbandia.jpg","subHtml":"N\u1ed9i quy & B\u1ec7nh danh nh\u1eadn kh\u00e1m"}]