Quá trình hưng phấn tình dục của nam chia làm 6 giai đoạn, các quá trình này diễn ra nhanh, kế tiếp nhau liên tục cho nên ít khi các quý ông cảm nhận được. nữ giới hưng phấn thành 3 giai đoạn kéo dài, mỗi giai đoạn đều có sự khác biệt khá rõ nét. Giai đoạn đầu của nam khi xuất hiện dâm ý dương vật hơi dài hơn, phồng hơn

 

Giai đoạn 2 phồng to nhưng vẫn mềm; Giai đoạn 3 cương lên kéo dài; Giai đoạn 4 cương và cứng vì áp lực máu trong thể hang, thể xốp tăng lên bằng áp lực huyết áp tối đa, máu động mạch bị chẹn lại bởi nhóm cơ nhỏ ở đầu nhánh tĩnh mạch (Cơ attadi). Giai đoạn 5 đạt cơn dâm khoái cực và cơ hành hang, cơ ngồi hang co thắt nhịp nhàng, đỉnh điểm ụ núi bật mở ra đột ngột, tinh dịch phụt ra; Giai đoạn 6 gần như lập tức giãn cơ attadi máu được thoát lưu sang tĩnh mạch và dương vật chuyển về trạng thái xìu.

 

Bạn nữ giai đoạn đầu khi có dâm ý lượng ơstrogen tăng dần trong máu, dịch “lễ tân” tiết tăng dần, nếu được kích thích vuốt ve…khoái cảm cũng tăng dần theo thời gian. Thời gian này từ 5-15 phút tùy theo trạng thái và loại hình thần kinh của từng người. Giai đoạn 2 là 1 chuỗi dài những khoái cảm liên tục tăng dần không ngừng, có thể kèm theo những cơn co thắt âm đạo, tử cung, trực tràng, thậm chí cả nhu động ruột. Kết thúc giai đoạn này là cơn dâm khoái cực diễn ra trong khoảng 8-12 giây. Giai đoạn 3 quá trình khoái cảm không mất ngay mà giảm dần và kết thúc trong khoảng 5-10 phút tùy theo từng người.

 

Nếu không chọn thời điểm tiếp cận và không kềm chế được thì đầu hoặc giữa giai đoạn 2 của nữ trùng luôn vào đỉnh điểm giai đoạn 5 của nam. sau khi ” Chạm đích” xong nam không có được khả năng cương nữa và lúc đó nữ mới đi đến 1/2 chặng đường tới đích, đành dừng lại vì không còn bạn đồng hành nữa.

 

Bạn nam nên kích thích thỏa đáng để đợi bạn nữ đã thực sự sẵn sàng hãy đưa dương vật vào. Trong quá trình đó cần thở sâu, tập trung chú ý vào huyệt ấn đường nằm giữa 2 gốc lông mày mỗi khi có nguy cơ “cướp cò”.

 

Có thể nghỉ tạm để thay đổi tư thế thực hành cũng là kế hoãn binh tốt. Trong quá trình làm tình nên hỏi bạn tình đã muốn xuất tinh chưa, bằng cảm nhận động tác, hơi thở, tần số, cường độ của bạn nữ mà các bạn hãy cùng nhau đi tới “đich” cùng thời điểm.

 

Nếu bằng những biện pháp trên bạn vẫn không thỏa mãn được bạn tình của mình hãy làm như sau: Nhờ bạn nữ kích thích, khi dương vật cương cứng thì búng vào đầu dương vật gây xìu, lặp lại hình thức này nhiều lần bạn có thể khắc phục chứng xuất tinh sơm, xuất tinh không tự chủ.

 

Biện pháp trên vẫn kém hiệu quả thì bạn hãy xin tư vấn bác sỹ và/hoặc dùng 1 đợt khởi dương mán tửu.

Chúc bạn thành công!

Bs. Hoàng Sầm

Nghiên cứu viên cao cấp

Viện Y Học Bản Địa Việt Nam

Doctor SAMAN

[{"src":"\/resources\/upload\/images\/chuyen-phong-the.jpg","thumb":"\/resources\/upload\/images\/chuyen-phong-the.jpg","subHtml":""}]