bí quyết sống thọ, hấp tinh đại phápMặc dầu tuyến Skene, tuyến bactolanh có thể so sánh với tuyến tiền liệt ở nam nhưng 2 tuyến này không nằm trong bàng quang và niệu đạo. Trong khi đó tinh khí phụ nữ tiết ra ở niệu đạo vào thời điểm khoái cực không mùi, giống như nước mũi trong loãng, thường chỉ vài giọt.

 

Một nữ thầy thuốc khi nghiên cứu hiện tượng này nhận thấy, 75% phụ nữ trẻ có ra  ít dịch tại niệu đạo khi đạt cơn dâm khoái cực.Lượng dịch không nhiều nhưng cảm nhận được, sự cảm nhận đó được mô tả là sự sung sướng tột đỉnh rồi rùng mình có cảm giác tứa ít nước nhờn ở niệu đạo. Hiện tượng này không phải lần nào giao hợp cũng có, ngay cả khi có cơn dâm khoái cực cũng có thể không có.

 

Chỉ khi cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái, tình yêu tràn đầy thì mới xuất và sau xuất tinh khí tinh thần người nữ càng sảng khoái hơn, ít nhất người nữ sẽ không có ham muốn làm tình trong khoảng thời gian 24-48h. Một nghiên cứu tin cậy khác cũng khẳng định rằng dịch đó chắc chắn không phải được tiết ra bởi tuyến sken và bactolanh, tuy nhiên nhà khoa học này không khẳng định dịch tiết đó có từ đâu.

 

Tương truyền rằng sở dĩ người nữ sống lâu hơn người nam bởi vì họ được thường xuyên thụ hưởng tinh khí của đàn ông. Tinh khi là nguyên khí, là tinh hoa của cơ thể, biểu hiện của nó rõ nhất ở thần, nên có câu tinh thần. Nghĩa là tinh thuộc cơ sở vật chất bên trong, quyết định những biểu hiện của thần ở ngoài.

 

Để minh chứng điều này ta thấy mỗi khi dâm dục quá độ người ta thường thiểu tỉnh táo và đặc biệt hay quên, đến độ đi đường dễ bị tai nạn.

 

Người nam mỗi lần xuất chí ít cũng 3-5ml tinh dịch chứa 300 triệu-500 triệu tinh trùng. Nói cách khác cuộc đời người đàn ông (có đời sống tình dục 40 năm) phải đổ khoảng 50 lít chất tinh hoa của cơ thể mình vào cho cơ thể người nữ, trách nào họ chẳng sống lâu hơn. Nếu người nữ chuyển được âm khí của mình cho người đàn ông thì dù chỉ vài giọt, tin chắc người nam cũng sẽ khỏe mạnh thêm- nhất là nữ trẻ, âm khí dồi dào và chất lượng.

 

Sách bí kíp phòng trung cũng chỉ ra rằng sở dĩ cụ Bành tổ sống tới 900 năm chỉ vì ông ta làm được 2 thao tác tình dục, đó là làm tình nhưng không xuất tinh, nếu có xuất thì bóp niệu đạo để tinh dịch xuất ngược vào bàng quang. Thứ 2 là cụ luôn hấp được âm tinh của nữ trẻ bằng cách thấy mỗi khi nữ rùng mình thì đặt ngay quy đầu tỳ vào niệu đạo nữ-gọi là hấp tinh đại pháp.

 

Theo 1 số tác giả khác, sau khi giao hợp xong không nên rửa ngay có lẽ cũng vì lẽ đó.

 

Bs. Hoàng Sầm

Nghiên cứu viên cao cấp

Viện Y Học Bản Địa Việt Nam

Doctor SAMAN

[{"src":"\/yhbd.vn\/upload\/images\/2008\/07\/old_couple%20-%20yhocbandia.jpg","thumb":"\/yhbd.vn\/upload\/images\/2008\/07\/old_couple%20-%20yhocbandia.jpg","subHtml":"b\u00ed quy\u1ebft s\u1ed1ng th\u1ecd, h\u1ea5p tinh \u0111\u1ea1i ph\u00e1p"}]