Tổng kết năm 2022 của Tổ hợp Y Học bản địa Việt Nam

Năm 2022 là một năm có nhiều nỗ lực trong nghiên cứu và phục hồi trong sản xuất của Tổ hợp Y Học bản địa Việt Nam. Điều đó đến từ nhận thức đúng đắn chung của tập thể.

Chủ tịch Viện Y Học Bản Địa Việt Nam chủ trì lễ tổng kết năm 2022

Dịch covid 19 đã làm đứt gãy chuỗi cung ứng đầu vào, đầu ra của chuỗi nghiên cứu – chuyển giao – sản xuất – phân phối các sản phẩm do Viện y học bản địa Việt nam, khiến người lao động khoa học và lao động sản xuất do thiếu đơn hàng. Khi ngớt dịch, chuỗi có dấu hiệu phục hồi thì xảy ra cuộc chiến Nga – Ukraina, tiền VNĐ và dollar nhiều biến động, thì trường lao động khó phục hồi. Khó khăn chồng chất khó khăn.
Trong hoàn cảnh đó, hội đồng chủ tịch tổ hợp đã có những quyết sách chiến lược đúng đắn, theo đó công ăn việc làm người lao động dần phục hồi. Lương người lao động không bị giảm theo hoàn cảnh chung mà còn được tăng thêm như chế độ thâm niên làm việc, chế độ ăn ca, ăn trưa ... đều có sự cải thiện và thay đổi.
Mọi cán bộ, nhân viên đều được chăm lo về đời sống tinh thần và vật chất chu đáo; kỉ luật doanh nghiệp nghiêm minh, đời sống cán bộ nhân viên ổn định.

Đại diện Đảng - Đoàn, Hoàng Văn Nam thay mặt Tổ Hợp YHBĐVN trao quỹ

Tương Thân Tương Ái khi gia đình nhân viên gặp khó khăn.

Khẩu hiệu trong sản xuất và nghiên cứu khoa học : “Chủ động – Năng động – Đổi mới – Sáng tạo – Quyết liệt – Khác biệt hay là chết” được nêu cao trong nhận thức.

Sau buổi tổng kết ngắn, cán bộ nhân viên nhận quà, lương và thưởng tháng lương 13, Đặc biệt có thưởng thêm nỗ lực cho tất cả nhân viên. Mọi người vui vẻ và háo hức đón tết và chuẩn bị tâm thế cho bước vào 1 năm mới 2023 đầy biến động.

Chị Dương Thị Dần phát biểu cảm ơn

                                                

                          Cán bộ nhân viên nhận quà, thưởng tết cuối năm

             Tổ hợp Y Học bản địa Việt Nam

                                                                                    Đưa tin: Ban Biên Tập.

 

[{"src":"\/resources\/upload\/images\/ch%E1%BB%A7%20t%E1%BB%8Da.png","thumb":"\/resources\/upload\/images\/ch%E1%BB%A7%20t%E1%BB%8Da.png","subHtml":""},{"src":"\/resources\/upload\/images\/trao%20qu%E1%BB%B9.png","thumb":"\/resources\/upload\/images\/trao%20qu%E1%BB%B9.png","subHtml":""},{"src":"\/resources\/upload\/images\/ch%E1%BB%8B%20D%E1%BA%A7n.png","thumb":"\/resources\/upload\/images\/ch%E1%BB%8B%20D%E1%BA%A7n.png","subHtml":""},{"src":"\/resources\/upload\/images\/trao%20qu%C3%A0.jpg","thumb":"\/resources\/upload\/images\/trao%20qu%C3%A0.jpg","subHtml":""},{"src":"\/resources\/upload\/images\/trao%20qu%C3%A0%202(1).jpg","thumb":"\/resources\/upload\/images\/trao%20qu%C3%A0%202(1).jpg","subHtml":""}]