yeu-say-dam-1Một trong những vấn đề được mọi người đã thành niên quan tâm là hiện tượng doãng rộng âm đạo sau đẻ. Vấn đề tuy không trầm trọng nhưng được nhiều người quan tâm. Bởi lẽ người phụ nữ sẽ khó đạt cơn dâm khoái cực khi thực hiện hành vi giao hợp, còn người đàn ông thì có cảm giác đang đi trong khoảng không mênh mang và chán nản, thất vọng.

 

Giải pháp khắc phục

 

1. Tập ke cơ bụng – chậu hông: Nằm ngửa trên giường, không gối, tập nâng 2 chân lên cao so với mặt giường độ 15 độ, tức là gót nâng cách giường khoảng 20cm. Mỗi ngày tập 2 lần vào buổi sáng trước khi dậy tập thể dục và trước khi ngủ. Giai đoạn đầu mới tập mỗi lần độ 5 phút, sau tăng dần lên 15 phút. Trong mỗi buổi tập nên chia khối lượng tập làm nhiều lần, mỗi lần 30 giây đến vài phút tùy theo khả năng từng người.

 

2. Tập thêm phương pháp kê-ghen ở bài trước chúng tôi đã nêu. Cái tiện của kê-ghen là có thể tập tại nơi làm việc, khi đang họp, khi ngồi học… học bất kỳ chỗ nào (Xem bài: kéo dài khoái cảm tình dục bằng trị liệu).

 

3. Sử dụng 1 loại thực phẩm bảo vệ sức khoẻ có tên là “love” do các nhà khoa học Viện y học bản địa Việt Nam nghiên cứu, được trường đại học y dược Thái bình sản xuất và công ty HMSP Việt Nam phân phối độc quyền, hiệu ứng co khít âm đạo thấy được sau 7-10, kéo dài 3 tháng. Sản phẩm này có nguồn từ thảo dược của chính đất nước Việt Nam, do vậy hoàn toàn không có tác dụng phụ.

 

Bs. Hoàng Sầm

Doctor SAMAN

[{"src":"\/yhbd.vn\/upload\/images\/2009\/04\/yeu-say-dam-1%20-%20yhocbandia.jpg","thumb":"\/yhbd.vn\/upload\/images\/2009\/04\/yeu-say-dam-1%20-%20yhocbandia.jpg","subHtml":"yeu-say-dam-1"}]