TÔI LÀ BÁC SỸ, KHÔNG PHẢI LÀ GIÁO SƯ TIẾN SỸ

Thời gian gần đây một số trang mạng, một số facebook ... sử dụng hình ảnh, lời nói, bài viết của Tôi (Hoàng Sầm) và “mạo phong” tôi là Giáo sư Tiến sỹ để lợi dụng làm những việc không đúng và không tốt ... khiến tôi hết sức bức xúc. Việc này là xúc phạm sâu sắc lòng tự trọng, danh dự, nhân phẩm của cá nhân người khác.

Tôi khẳng định tôi chỉ là bác sỹ giảng viên Bộ môn Đông y, Đại học y dược Thái Nguyên thuộc Đại học Thái Nguyên, đã về nghỉ theo chế độ. Suốt quá trình giảng dạy mấy chục năm chưa từng làm Tiến sỹ hoặc cũng chưa từng là Phó giáo sư hay Giáo sư. Bất kể hoàn cảnh nào, nói, viết, hình ảnh ...  kể cả lúc say rượu, lúc ngủ nói mơ ... cũng không bao giờ danh xưng Giáo sư Tiến sỹ với bất kỳ ai.

Hiện nay tôi đang là Chủ tịch Hội đồng Viện nghiên cứu tư nhân, tên là Viện y học bản địa Việt nam, website: yhocbandia.vn.

BS. Hoàng Sầm - Chủ tịch Viện Y học bản địa Việt Nam

Mong đồng nghiệp cũ, đồng nghiệp trẻ, các bạn cũ, các bạn mới, bà con xa gần từng quen biết và chưa từng quen biết, đừng để bị một số kẻ “thiếu đúng đắn” lợi dụng tôi để trục lợi từ các bạn.

Những nhãn hàng của Viện chúng tôi đã nghiên cứu và chuyển giao cho các công ty khác luôn có mã số mã vạch và QR code; Những công ty chúng tôi đã chuyển giao kết quả nghiên cứu luôn thỏa thuận rằng khi dùng lời nói, bài viết, hình ảnh của tôi phải xin phép và có chữ ký đồng ý của tôi.

Xin cộng đồng hãy thận trọng với những trang mạng như đã nêu trên.

Bác sỹ Hoàng Sầm.

 

[{"src":"\/resources\/upload\/images\/bacsam.png","thumb":"\/resources\/upload\/images\/bacsam.png","subHtml":""}]