Sản phẩm Bổ thận minh trí hoàn của Viện Y học bản địa Việt Nam trên bao bì có ghi rõ tác dụng là: bổ thận, chống tiểu đêm, giúp minh mẫn trí tuệ, cường tráng cơ thể. Nhưng cũng có thể có nhiều người không tin. Vì vậy, tôi xin kế “người thực việc thực” đã sử dụng sản phẩm này.

tiểu đêm

Cách đây một tuần có một kết quả thú vị khi sử dụng sản phẩm Bổ thận minh trí hoàn của Viện Y học bản địa Việt Nam, nên tôi phải thông báo ngay cho nóng hổi để mọi người biết, không lại quên mất.

Chả là bà xã của tôi năm nay đã xếp vào hàng U70, cách đây một tuần hay đi tiểu đêm, dù ngủ sớm hay muộn (sớm là 21 giờ, muộn là 23 giờ) nhưng cứ đến khoản 1-2 giờ sáng là phải thức dậy đi tiểu, sự việc kéo dài 4-5 đêm liền. Tôi nghĩ trước đó tôi cũng hay đi tiểu đêm nhưng rồi Bs Hoàng Sầm bảo tôi uống Bổ thận minh trí hoàn thì tôi hết tiểu đêm, nửa năm nay không thấy bị lại. Do vậy tôi bèn bảo bà xã uống thử Bổ thận minh trí hoàn xem sao. Thật bất ngờ chỉ sau 2 đêm uống sản phẩm Bổ thận minh trí hoàn, uống vào buổi tối sau bữa cơm mỗi tối 2 viên, đến đêm thứ 3 (tức là sau 6 viên) bà xã đã ngủ ngon lành không phải thưc dậy đi tiểu đêm nữa. Sau đó tôi cho bà xã uống duy trì 1 viên/ngày, cho đến nay tình trạng ổn định. Theo tôi nghĩ có thể do sử dụng kịp thời nên bà xã tôi đã hết tiểu đêm nhanh chóng, nhưng với những ai mắc tiểu đêm hơi lâu rồi thì có thể thời gian uống Bổ thận minh trí hoàn sẽ dài hơn một chút.

Đây là sự thật của hai vợ chồng tôi. Do đó tôi viết bài này để cho mọi người biết mà tham khảo khi có người nhà hay bản thân mắc chứng tiểu đêm thì có thể dùng Bổ thận minh trí hoàn sẽ rất hiệu quả.

 

Doctor SAMAN
Gs. Hứa Văn Thao
Phó Viện trưởng Viện Y học bản địa Việt Nam

[{"src":"\/resources\/upload\/images\/12.2017\/tieu-dem.jpg","thumb":"\/resources\/upload\/images\/12.2017\/tieu-dem.jpg","subHtml":"ti\u1ec3u \u0111\u00eam"}]