Xoa bóp rượu đỉa phòng và chữa liệt dương


Xoa bóp rượu đỉa phòng và chữa liệt dương yhocbandia.vnCon đỉa thuộc Giới: Animalia, Ngành: Annelida, Lớp: Clitellata, Bộ: Hirudinida, Họ: Hirudinidae, Chi: Hirudo, Loài: H. Medicinalis. Vào thế kỷ 18-19 các thầy thuốc châu âu vẫn dùng đỉa hút máu chưa các bệnh suy tim, tăng huyết áp, khớp hoặc hút mủ. Trong đông y đỉa được gọi là thủy điệt, xếp trong nhóm thuốc huyết huyết phá huyết. Theo đó thủy điệt được dùng cho các trường hợp huyết ứ, tụ máu sau chấn thương, tắc mạch máu hoặc mạch máu nghẽn không thông, làm hạn chế lưu lượng máu tới cơ quan đích.

  Vào những năm 90 của thế kỷ trước, khi đó tôi là bác sỹ trẻ, mới ngoài 30 tuổi, đương độ tự mãn tự phụ, tiếp xúc với một thầy lang gần 90 tuổi, ông nói: “các cậu là Bác sỹ, may mắn được chế độ cho đào tạo bài bản, tuy vậy khả năng vận dụng còn rất hạn chế”. “Xin ông cho ví dụ về hạn chế của bọn cháu” tôi “quặc” lại vì tính tự ái. Ông nói ví dụ bọn cháu biết sử dụng thủy điệt chữa nọ kia nhưng không biết thủy điệt phòng và chữa liệt dục nam nữ. Ông dẫn bọn tôi xem bình đỉa ngâm rượu có dư 3 năm, hướng dẫn dùng xoa bóp dương vật, âm vật phòng chữa liệt dục nam nữ. Mỗi ngày bản thân ông cụ xoa bóp “chim” của mình 30 phút vào 15h mỗi chiều. Trừ bà vợ cả đã mất, ông cụ còn 3 chị “gọi là vợ” khoảng 33-45 tuổi phục vụ cân thuốc và bào chế thuốc cũng như phục vụ sinh hoạt cá nhân cụ mỗi ngày. Ông còn nói, nữ cũng liệt âm, nhất là khi có tuổi, mỗi người nữ làm việc ở đây đều phải xoa bóp rượu thủy điệt trước ngủ. Lúc đó chúng tôi chưa bao giờ nghĩ tới liệt dục nữ, vì cho rằng đó là cơ quan sinh dục hoàn toàn thụ động. Gần đây thấy Người nông dân Việt Nam bắt đỉa bán sang Trung quốc, tôi chợt nghĩ chuyện xưa, có lẽ họ dùng cải thiện tuần hoàn vành và mạch máu não hay chữa liệt dục.

  Chiêm nghiệm lại cơ quan sinh dục nam hay nữ đều là cơ quan hoàn toàn chủ động. Tính chủ động thể hiện ở chỗ cơ thể phải bơm máu vào, âm vật và dương vật phải cương lên đầy máu mới có khả năng tiến hành hoạt động giao hợp hoàn thành và thỏa mãn.

  Trong các bài giảng tại các hội đông y, các buổi nói chuyện tư vấn sức khỏe cho câu lạc bộ cán bộ trung-cao các tỉnh tôi phổ biến kinh nghiệm này và được phản hồi tốt.

  Cách thức làm như sau:

  + Đỉa trâu khô 01 lạng, ngâm lẫn với 1 lạng quế nhục trong 2 lít rượu trắng trong 3 tháng.

  + Hằng ngày dùng khoảng 10ml rượu này xoa bóp

  – Tầng sinh môn 10 phút

  – 2 nếp bẹn mỗi bên 5 phút

  – Phần gốc dương vật hoặc âm hộ 10 phút

  Do có thêm quế nhục khử mùi đỉa và tăng hoạt huyết nên những ngày đầu có thể cảm thấy hơi rát do tinh dầu quế, rồi sẽ quen dần. Để khử mùi đỉa tanh tuyệt đối không dùng bạc hà.

  Mặc dù chúng tôi đã nghiên cứu hoàn thiện sản phẩm Viên thảo dược bản địa có hiệu quả bền vững, nhưng đây cũng là phương pháp hỗ trợ phù hợp kinh nghiệm và lý luận y học cổ truyền.

Bác sỹ Hoàng Sầm

Chủ tịch hội đồng Viện Y học bản địa Việt Nam

Doctor SAMAN

[{"src":"\/resources\/upload\/images\/dia-kho.jpg","thumb":"\/resources\/upload\/images\/dia-kho.jpg","subHtml":"Xoa b\u00f3p r\u01b0\u1ee3u \u0111\u1ec9a ph\u00f2ng v\u00e0 ch\u1eefa li\u1ec7t d\u01b0\u01a1ng yhocbandia.vn"}]